• Thông tin sản phẩm
  • Tính năng nổi bật
VẬT LIỆU LỌC NƯỚC ECOMIX Model: Bảo hành:6 năm Sản xuất bởi: Dvtech Việt Nam

+ Giá bán đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt bảo hành
+ Giá bán chưa bao gồm 10% thuế VAT
+ Chấp nhận thanh toán bằng thẻ Master, Visa và các loại thẻ khác.
+ Không thu phí thanh toán thẻ

Ecomix là vật liệu lọc nước, chuyên dụng cho vấn đề với các hợp chất chất sắt.
Có năm thành phần có nguồn gốc khác nhau tạo ra Ecomix, trong đó bao gồm cả hai loại vật liệu được cấp bằng sáng chế độc quyền.

Giá: Liên hệ
Thông số kỹ thuật

Nguyên liệu làm mềm tiên tiến là giải pháp đơn giản cho tất cả các vấn đề của nguồn nước:

- Độ cứng

- Chất sắt

- Mangan

- Chất hữu cơ tự nhiên

- Amoni

Vật liệu lọc tiêu chuẩn hàng đầu thế giới NSF/ANSI 44/61/372.

Được sử dụng bởi các công ty xử lý nước trên toàn cầu kể từ năm 1998

Nhiệm vụ của Ecosoft là đảm bảo chất lượng nước tốt nhất tại các điểm cấp nước như khu dân cư, quán café hoặc khách sạn, nhà máy chế biến gia cầm hoặc nhà máy nấu bia rượu, phục vụ cho quy trình xử lý trong nhà máy luyện kim hoặc nhà máy điện.

Năm 1999 chúng tôi hoạt động với tư cách là đối tác và là nhà phân phối các sản phẩm của Dow Chemical. Năm 2000, chúng tôi tiến hành sản xuất và phân phối toàn bộ sản phẩm – từ việc cung cấp máy lọc nước hộ gia đình đến cung cấp các giải pháp cho dự án công nghiệp lớn – các dự án hóa chất và luyện kim và các nhà máy điện.

Phòng nghiên cứu R&D của chúng tôi đã triển khai một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi – Ecomix – giải pháp làm mềm và lọc thành phần sắt. Hàng ngàn tấn Ecomix đã được bán trên hơn 32 quốc gia. Chúng tôi sản xuất và giới thiệu trên thị trường 5-7 sản phẩm mỗi năm. Chúng tôi hoạt động dựa trên cơ chế quản lý chất lượng và sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Để thuận tiện cho khách hàng của mình, chúng tôi đã thành lập nhiều cơ sở sản xuất tại Ukraina và Đức kèm theo nhiều văn phòng kinh doanh tại Kyiv, Dusseldorf, Minsk, Chisinau, France, Canada and USA.

Chúng tôi đầu tư cho các đối tác của mình – đó là lý do tại sao họ thích được hợp tác với chúng tôi. Hãy trải nghiệm bằng cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Sản phẩm cùng loại